Cám gạo cafe giá bao nhiêu? Giải đáp cho chị em quan tâm đến làm đẹp tại nhà

Posted: Tháng Năm 5, 2018 By: Comment: 0

Cám gạo cafe là một trong những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp với cám gạo cafe đang được nhiều chị em tin dùng. Sản phẩm này đã trở thành bí quyết bảo vệ và cải thiện làn da hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn. Chính vì vậy chất lượng, nguyên liệu, an toàn cho sức khỏe và cám gạo cafe giá bao nhiêu cũng là điều đang khiến người dùng quan tâm.

Bột cám gạo cafe có giá bao nhiêu?
Bột cám gạo cafe có giá bao nhiêu?

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên cho hiệu quả vượt trội

Các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp từ thiên nhiên như cám gạo cafe đang trở thành tâm điểm lựa chọn của hầu hết phái đẹp. Sự ưa chuộng này cũng không phải là ngẫu nhiên mà do nhiều ưu điểm vượt bậc mà các sản phẩm này sở hữu. Trong đó, các nguyên liệu và thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả là những điểm cộng không nhỏ giúp các sản phẩm này chiếm được sự ưu ái của người sử dụng.

Cám gạo cafe với thành phần thiên nhiên không pha trộn
Cám gạo cafe với thành phần thiên nhiên không pha trộn

Bột cám gạo và cafe được sản xuất với nguyên liệu sạch và 100% từ thực vật thiên nhiên. Một trong những thành phần chính của sản phẩm là loại cám gạo được sàn lọc kĩ từ gạo sạch. Loại gạo này hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại và chất phụ gia trong quy trình canh tác và sản xuất vì thế chất lượng của loại cám gạo này được bảo đảm tuyệt đối. Ngoài ra, bột cám gạo cafe còn sử dụng nguồn cafe Robusta nguyên chất nghiền mịn được trồng và kiểm soát nghiêm ngặt đồng thời cũng không thêm bất kỳ chất phụ gia bảo quản nào. Nguyên liệu sạch và an toàn tuyệt đối của sản phẩm có thể khiến người dùng không phải lo lắng khi sử dụng.

Các thành phần của bột cám gạo cafe được phối hợp theo một công thức đã qua nghiên cứu và tính toán tỉ mỉ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng. Điều này giúp khai thác tối ưu các tinh chất nuôi dưỡng, bảo vệ và chăm sóc da tự nhiên có trong hai loại thực vật tự nhiên nói này. Cám gạo cafe phát huy tốt khả năng hấp thụ tạp chất làm sạch da, cung cấp các khoáng chất nuôi dưỡng và làm trắng da của cám gạo. Đồng thời, sản phẩm này cũng khai thác triệt để ưu thế chống lão hóa, kích thích sản sinh collagen và phục hồi làn da hiệu quả có trong cafe. Chính vì vậy, cám gạo cafe có thể mang lại hiệu quả chăm sóc, nuôi dưỡng và làm trắng da lý tưởng. Và thắc mắc về cám gạo cafe giá bao nhiêu cũng là thông tin đang được quan tâm rất nhiều của khách hàng hiện nay.

Sản phẩm cám gạo cafe phù hợp tắm toàn thân
Sản phẩm cám gạo cafe phù hợp tắm toàn thân

Giá thành sản phẩm bột cám gạo cafe

Ngoài công dụng, hiệu quả và tính an toàn, một mức giá phù hợp cũng là sự qua tâm hàng đầu của hầu hết người sử dụng. Có nhiều cơ sở sản xuất bột cám gạo cafe trên thị trường, chính vì vậy sản phẩm này cũng được bán với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để chọn một sản phẩm bột cám gạo chất lượng và an toàn khi sử dụng thì chúng ta cần phải thật thận trọng.

Các sản phẩm bột cám gạo cafe chất lượng được khuyến khích sử dụng thường được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 138.000 – 178.000 vnđ/150gam. Đây là mức giá hợp lý cho các sản phẩm cám gạo cafe đã qua kiểm định và được đảm bảo sử dụng nguyên liệu sạch chất lượng cao.

Từ khóa liên quan: làm đẹp với cám gạo trà xanh, làm đẹp với cám gạo thảo mộc